Câu chuyện gia đình anh Dũng

Gia đình anh Dũng chị Linh dịp này sửa sang căn nhà cho rộng hơn để đón thành viên mới, anh chị cần GẤP một khoản 50 triệu. Sổ tiết kiệm online 100 triệu của anh chị đã để ở ngân hàng được gần 12 tháng, còn 10 ngày nữa là tới hạn. Nếu giờ rút tiền ra thì coi như mất hết lãi suất 7%/năm, tính ra đến tận 7 triệu.
Được bạn bè chỉ dẫn, chị Linh liền vào VPBank Online cầm cố chính sổ tiết kiệm đó để tạm ứng tiền, không cần ra ngân hàng hay làm thủ tục giấy tờ phức tạp. Chị có ngay vào tài khoản 50 triệu sau 1 phút, và lãi tạm ứng chỉ 9.5% tính theo số ngày & số tiền thực tế chi tiêu. 10 ngày sau chị trả lại 50 triệu vào tài khoản cùng khoản lãi chỉ có 130.000đ mà vẫn giữ được lãi 7 triệu từ sổ tiết kiệm và công việc được giải quyết nhanh gọn

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Lợi ích thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm online


Lãi thấp chỉ +2,5%/năm so với lãi sổ tiết kiệm online

  Không dùng không tính lãi hoặc nếu trả lại số tiền dùng trước 18h00 cùng ngày

   Lãi trả hàng tháng theo số tiền và ngày sử dụng thực tế; gốc thu vào thời điểm kết thúc hạn mức thấu chi (*)

    Không cần chứng minh tài chính, thủ tục

     Nhận tiền nhanh mọi lúc mọi nơi qua internet banking

      Miễn phí đăng ký, chuyển khoản

       Lưu ý: Nếu khách hàng rút hết hạn mức thấu chi, vào thời điểm cuối tháng, khi hệ thống tự động thực hiện ghi nợ số tiền lãi, tài khoản của khách hàng sẽ vượt quá hạn mức cho phép. Khi đó khách hàng sẽ phải chịu lãi suất 150% so với biểu lãi suất quy định và sau 90 ngày, khoản thấu chi này sẽ bị chuyển tự động thành nợ quá hạn. Do đó, VPBank khuyến nghị khách hàng nên có kế hoạch trả lãi và gốc hàng tháng để tránh rơi vào tình trạng bị nợ quá hạn!

        

       Các câu hỏi thường gặp

          1. Thấu chi cầm cố sổ tiết kiệm là gì?

       Là việc ngân hàng tạm ứng trước cho khách hàng đang gửi tiền tiết kiệm online của ngân hàng VPBank có thể sử dụng trước một số tiền trong hạn mức cho phép mà không cần phải lấy tiền từ trong sổ tiết kiệm ra khi chưa đến đáo hạn

        

       Ví dụ: Bạn gửi tiết kiệm 100 triệu trên VPBank Online, kỳ hạn 12 tháng với lãi suất 7%/năm, khi bạn có việc gấp và cần tiền chi tiêu cá nhân mà sổ tiết kiệm thì chưa đến ngày đáo hạn, nếu rút ra sớm thì mất lãi, vậy nên tạm ứng nhanh tới 80% giá trị sổ tiết kiệm(tối đa 1 tỉ) là phương pháp hữu hiệu nhất, bạn đươc ứng ngay 80 triệu để chi tiêu trước, lãi cực thấp chỉ 9,5%/năm, chỉ tính lãi trên số ngày thực tế bạn sử dụng.

       Là khách hàng đang có sổ tiết kiệm trên VPBank Online. VPBank cung cấp tiện ích cho khách hàng của mình với tính năng đăng ký và giải ngân hạn mức thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm ngay trên kênh online (Internet Banking, Mobile Banking). Sau khi KH đăng ký thành công, chỉ sau tối đa 30 phút là tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của KH.

       Sản phẩm áp dụng cho khách hàng có tài khoản tiết kiệm online tại VPBank với số dư sổ tối thiểu 12.500.000VNĐ

       Khách hàng không phải trả phí đăng ký, phí thường niên. Khách hàng cũng không mất phí chuyển khoản nội bộ của VPBank; phí chuyển tới ngân hàng khác ngoài VPBank được miễn phí tới 30/6/2018. 

       Thấu chi cầm cố sổ tiết kiệm online khác thẻ tín dụng ở điểm: khách hàng sử dụng tài khoản thấu chi cầm cố sổ tiết kiệm có thể linh hoạt hơn thẻ tín dụng như thanh toán hóa đơn, mua sắm online, chuyển khoản như tài khoản thanh toán thường.

       Do khách hàng được cầm cố tối đa 3 tài khoản tiết kiệm online cho một hợp đồng thấu chi, nên lãi đối với thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm sẽ được tính dựa trên khoản lãi cao nhất của tài khoản tiết kiệm online mà khách hàng dùng để cầm cố + 2.5%/năm.

       Tối đa 3 tỷ đồng và tỷ lệ cho vay tối đa tính trên giá trị tài sản đảm bảo (TSĐB):

       Đối với KH ưu tiên: tối đa 90% TSĐB

       Đối với KH thường: tối đa 85% TSĐB

       Đối với cho vay thấu chi, KH có thể sử dụng hạn mức tín dụng được cấp một cách linh hoạt. KH có thể nộp tiền/chuyển khoản vào tài khoản để trả nợ thấu chi vào bất kỳ khi nào, không như các gói vay thông thường nếu trả lãi trước sẽ bị phạt. KH chỉ bắt buộc phải trả toàn bộ nợ gốc sau 12 tháng kể từ ngày giải ngân hạn mức thấu chi.

       Tuy nhiên lưu ý nếu KH rút toàn bộ hạn mức thấu chi, vào thời điểm cuối tháng, khi hệ thống tự động thực hiện ghi nợ số tiền lãi, tài khoản của KH sẽ vượt quá hạn mức cho phép. Khi đó KH sẽ phải chịu lãi suất 150% so với biểu lãi suất quy định và sau 90 ngày, khoản thấu chi này sẽ bị chuyển tự động thành nợ quá hạn.

       Đặc biệt, khi thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm của khách hàng tới hạn, khách hàng cần thanh toán các khoản lãi/gốc trước ngày hết hạn nếu không hệ thống sẽ tự động tất toán trước tài khoản tiết kiệm để trả cho khoản thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm online này.

       • Bước 1: Đăng nhập Internet Banking tại: https://online.vpbank.com.vn/
       • Bước 2: Chọn Vay vốn --> Mở tài khoản vay trực tuyến -->Vay thấu chi cầm cố tiền gửi tiết kiệm trực tuyến’ (nếu quý khách có tài khoản tiết kiệm trực tuyến thường) và làm theo hướng dẫn

       Tiền tạm ứng nhanh sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách chỉ sau 10 phút đăng ký online (nếu đăng ký trong ngày làm việc).

       Bước 1: Vào "Vay vốn" -> "Tăng giảm hạn mức vay trực tuyến"

       Bước 2: Lựa chọn tài khoản thấu chi và điền thông tin hạn mức mới

       Bước 3: Xác nhận giao dịch. Nhập mã OTP được gửi về điện thoại của quý khách.

       Hoàn thành tăng/giảm hạn mức thành công

       VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THẤU CHI CẦM CỐ TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM ONLINE

       Đã có internet banking?
       Đăng nhập ngay
       Chưa có internet banking?
       Đăng ký ngay
       Đã có internet banking?
       Đăng nhập ngay
       Chưa có internet banking?
       Đăng ký ngay
       CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
       Mẹo để sau Tết tiền luôn rủng rỉnh

       Sau Tết, việc đảm bảo một nguồn tài chính ổn định là mối băn khoăn của không ít người.

       Cần tiền ngay không biết 'xoay' ở đâu?

       Bạn ước gì có ngay tiền mà vẫn đảm bảo an toàn và bí mật?

       Bạn cần được tư vấn, giải đáp trực tiếp ?

       Gọi đến tổng đài

       1900 54 54 15

       Xem thêm chi tiết

       http://www.vpbank.com.vn