tiết kiệm bảo toàn thịnh vượng VPBank ưu điểm

Tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng của VPBank là gì, ưu điểm như thế nào?

"Tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng" là sản phẩm huy động ưu việt của VPBank nhằm hỗ trợ khách hàng bảo toàn lợi ích trước những biến động điều chỉnh lãi suất trên thị trường tài chính.

Biến động lãi suất là gì?

Với các hình thức gửi tiết kiệm thông thường, lãi suất sẽ được quyết định tại thời điểm gửi / tái tục, và cố định trong suốt kỳ hạn. Do đó, khi khách hàng có khoản tiền nhàn rỗi dài hạn, nếu trong kỳ hạn mà có những biến động lãi suất thì lợi ích của khách hàng có rủi ro bị ảnh hưởng:

Tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng có ưu điểm gì?

Như vậy, khách hàng chọn gửi tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng sẽ luôn nhận được lãi suất cao hơn hoặc bằng lãi suất niêm yết tại thời điểm gửi / tái tục! Đây là quyền lợi lớn nhất dành cho khách hàng muốn gửi tiết kiệm dài hạn mà không bị ảnh hưởng bởi biến động lãi suất thị trường.

Lãi suất tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng là bao nhiêu?

Tại VPBank, lãi suất tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng luôn cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt, trong thời gian từ 16/7/2018 đến 1/8/2018, VPBank đang triển khai chương trình "25 năm vàng: Tăng tới 0,7% lãi suất tiết kiệm trực tuyến". Theo đó, lãi suất tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng được tăng lên 7,7% / năm cho kỳ hạn từ 18 tháng trở lên. Như vậy, khách hàng gửi mới / tái tục tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng trong thời gian trên sẽ đảm bảo nhận được lãi suất tối thiểu là 7.7% / năm, và hưởng lãi suất cao hơn nếu lãi suất niêm yết của sản phẩm tăng.

Làm thế nào để mở tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng?

Chỉ cần có tài khoản internet banking của VPBank, khách hàng có thể truy cập ứng dụng di động VPBank Online hoặc website https://online.vpbank.com.vn bất cứ lúc nào để gửi tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng trực tuyến.

HƯỚNG DẪN MỞ TIẾT KIỆM BẢO TOÀN THỊNH VƯỢNG QUA ỨNG DỤNG VPBANK ONLINE

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VPBank Online, lựa chọn tính năng Tiết kiệm từ màn hình trang chủ hoặc từ thanh menu bên trái

gửi tiết kiệm vpbank online

 

Bước 2: Chọn Mở tiết kiệm trực tuyến > Chọn hình thức tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng trực tuyến

mở tiết kiệm trực tuyến

 

Bước 3: Nhập số tiền muốn tiết kiệm, chọn kỳ hạn phù hợp >  Tích xác nhận điều khoản và điều kiện để mở tiết kiệm trực tuyến > Chọn Tiếp tục

kỳ hạn tiết kiệm

 

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin > Chọn Tiếp tục để hoàn tất giao dịch

hoàn tất tiết kiệm

 

Chúc quý khách thành công!

Đã có VPBank Online
ĐĂNG NHẬP
Chưa có VPBank Online
ĐĂNG KÝ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
GỬI TIẾT KIỆM ONLINE AN TOÀN, TIỆN LỢI, NHIỀU ƯU ĐÃI

Tất cả những thông tin quý khách cần biết về gửi tiết kiệm online tại VPBank

Hướng dẫn đổi tên tài khoản gợi nhớ trên VPBank Online

Dễ dàng phân biệt các sổ tiết kiệm với tính năng đổi tên tài khoản gợi nhớ

Sức mạnh vô biên của lãi kép và tiết kiệm

Albert Einstein từng nói: "Lãi kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới."